Cách làm giàu từ phế liệu kim loại mà không phải ai cũng biết

Cách làm giàu từ phế liệu kim loại từ ​​kim loại phế liệu

Cách làm giàu từ phế liệu kim loại

Hầu hết mọi người chỉ mang một xô phế liệu đến bãi phế liệu. Việc này chỉ kiếm được số tiền thấp ho phế liệu của họ. Không phải ai cũng biết các thủ thuật để kiếm được hằng trăm nghìn thậm chí hơn cho bãi sắt vụn. Kiếm thêm thu nhập từ đống sắt vụn của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tại Anh Khôi chúng tôi không chỉ thu mua phế liệu của bạn mà còn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều tiền nhất. Làm giàu từ phế liệu kim loại không khó như bạn nghĩ.

Dưới đây là một số cách để đảm bảo bạn nhận được nhiều tiền nhất từ ​​phế liệu của mình:

 làm giàu từ phế liệu kim loại bằng việc tách phế liệu

Trừ khi kim loại phế liệu của bạn được tách ra, các bãi phế liệu sẽ tính chúng là kim loại có giá thấp nhất. Ví dụ, nếu bạn có một cái thùng chứa đầy nhôm, đồng và thau. Các cơ sở thu mua phế liệu sẽ cho bạn giá nhôm khi giá đồng cao hơn. Tách từng kim loại sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn vì bạn sẽ nhận được giá cao hơn cho các kim loại hiếm hơn.Để tách phế liệu của bạn, hãy phân chia các thùng chứa khác nhau trong nhà để xe của bạn. Hãy chuẩn bị các thùng hoặc nơi bạn phế liệu được ghi chú  bằng loại kim loại cụ thể. Sau đó chia phế liệu của bạn vào từng thùng chứa khác nhau. Đây là cách làm giàu từ phế liệu kim loại dễ dàng nhất.

 Làm giàu từ phế liệu kim loại từ kim loại không chứa sắt

Có sự khác biệt giữa kim loại đen và kim loại màu trong  phế liệu. Kim loại đen có chứa sắt và dễ kiếm hơn nhiều so với kim loại màu. Hầu hết các thiết bị gia dụng như lò vi sóng, máy giặt, thiết bị a / c và tủ lạnh cũ đều là kim loại đen. Bạn có thể cạo những kim loại này để kiếm tiền nhanh chóng.

Kim loại màu khó tìm hơn nhưng sẽ cho bạn nhiều tiền hơn. Các loại kim loại màu chính là nhôm, đồng và đồng thau. Nhôm là loại dễ kiếm nhất trong số các kim loại màu. Bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu tại đây. Bạn có thể tìm thấy nhôm trong vách và khung nhà, máng xối, phụ tùng xe hơi, vành xe và dây điện.

Kim loại màu tiếp theo để làm phế liệu là đồng thau. Đồng thau sẽ giúp bạn kiếm được khoảng  175.000- 308. 000 1 kg. Đồng thau thường được tìm thấy nhiều nhất trong các phụ kiện đường ống, thanh, vật đúc và thậm chí cả vỏ đạn. Xác định đồng thau và cạo nó kiếm được nhiều tiền hơn hầu hết các kim loại khác.  

Tìm kim loại phế liệu miễn phí – làm giàu từ phế liệu kim loại

Một trong những cách dễ nhất để làm giàu từ phế liệu kim loại  là phế liệu của những người khác. Bằng cách truy cập các cơ sở thu mau phế liệu hoặc thị trường Facebook. Bạn có thể tìm thấy sắt vụn bằng cách lấy đồ điện tử, ô tô và thiết bị ra khỏi tay mọi người. Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm kim loại phế liệu hoặc những thứ miễn phí trên các trang web này và tìm kim loại phế liệu. Tất nhiên, bạn sẽ cần một chiếc xe tải hoặc một phương tiện để lấy những món đồ này.  

Tận dụng tối đa việc loại bỏ chỉ đơn giản là biết phải làm gì và tìm ở đâu. Cách dễ nhất để tìm thêm sắt vụn là trong nhà của bạn, nhà bạn bè hoặc trực tuyến. Nhiều người cũng vứt kim loại phế liệu tại các bãi rác địa phương và một số doanh nghiệp để lại đống sắt vụn của họ trong nhiều tuần liền. Thông thường, công nhân xây dựng có thể tiếp cận với kim loại không sử dụng mà họ có thể tự cạo. Hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng từ phế liệu. Chúng tôi muốn giúp bạn hoàn thành mục tiêu này bằng cách thu mua phế liệu của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay: 0938.570.308

KẾT LUẬN CÁCH LÀM GIÀU TỪ PHẾ LIỆU 

Tóm lại, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng từ việc cạo đồ gia dụng cũ và bạn có thể kiếm được thu nhập đáng kể từ việc phế liệu kim loại màu như đồng, thau và nhôm. Đảm bảo thực hiện một số chiến lược ở trên để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ việc tích lũy thời gian của bạn.  
Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]
error: Content is protected !!