Thu mua phế liệu KẼM

Chuyên thu mua phế liệu kẽm tận nơi, bốc dỡ vận chuyển chuyên nghiệp, mua bán lâu dài các mặt hàng phế liệu kim loại và phi kim loại. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn báo giá, dịch vụ 24/7.

Kẽm là gì ? Kẽm là một nguyên tố kim loại chuyển tiếp, ký hiệu là Zn và có số nguyên tử là 30. Nó là nguyên tố đầu tiên trong nhóm 12 của bảng tuần hoàn các nguyên tố.
Theo Wikipedia

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên thu gom các loại mặt hàng, sản phẩm lỗi, phế liệu tái chế có nguồn gốc kim loại như: thiếc chì kẽm, nhôm, đồng, sắt thép …thì đừng ngần ngại gọi cho cơ sở thu gom phế liệu tái chế tận nơi của chúng tôi.

Thu Mua phế liệu Anh Khôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực thu gom các sản phẩm hư hỏng, lỗi, mạt vụn, phế liệu tái chế từ các nguồn, các công ty chuyên sản xuất gia công kim loại: thu mua phế liệu kẽm. Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp thu gom các mặt hàng kim loại khác: sắt thép, nhôm, đồng, inox, máy móc cũ.

Thu mua phế liệu kẽm

Thuộc tính

Kẽm là một kim loại hoạt động trung bình có thể kết hợp với ôxy và các á kim khác, có phản ứng với axít loãng để giải phóng hydro. Trạng thái oxi hóa phổ biến của kẽm là +2

Ứng dụng

Kẽm là kim loại được sử dụng phổ biến hàng thứ tư sau sắt, nhôm, đồng tính theo lượng sản xuất hàng năm:

  • Kẽm được sử dụng để mạ kim loại, chẳng hạn như thép để chống ăn rỉ.
  • Kẽm được sử dụng trong các hợp kim như đồng thau, niken trắng, các loại que hàn
  • Kẽm được sử dụng trong đúc khuôn, đặc biệt là trong công nghiệp ô tô.
  • Kẽm dạng cuộn được sử dụng để làm vỏ pin

Khảo sát Nhanh : Ngay khi quý khách liên hệ tới công ty THU MUA PHẾ LIỆU ANH KHÔI , nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để có thể khảo sát lượng phế liệu mà quý khách đang sở hữu
Vận chuyển gọn : Anh Khôi sở hữu đội ngũ xe tải chuyên dùng để chở các loại phế liệu cùng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đông đảo sẽ hoàn thành việc vận chuyển phế liệu một cách nhanh nhất có thể
Thanh toán tại chỗ : Sở hữu nguồn vốn dồi dào. chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng ngay khi xe tải của chúng tôi rời khỏi nơi cung cấp phế liệu
Phân loại phế liệu để thu mua phế liệu Kẽm Chì

Chì tuy là một kim loại độc hại với sức khỏe nếu không may chúng ta tiếp xúc với nó, tuy nhiên nó lại là một nguyên liệu trong sản xuất một số ngành. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường nếu doanh nghiệp bạn có chì cần thanh lý phế liệu kẽm. Hãy liên hệ với các  cơ sở thu mua chì để  được giá bán cao nhất.

Cùng tham khảo giá phế liệu chì trên thị trường hiện nay: Hiện nay trên thị trường phế liệu chì được chia thành 2 loại là chì dẻo và chì cục, hai loại chì này cũng có giá thu mua khác nhau.

Để đảm bảo an toàn nếu doanh nghiệp của bạn có lượng chì cần thanh lý hãy liên hệ ngay với các cơ sở thu mua chì phế liệu để được hỗ trợ thu mua nhanh nhất đồng thời đảm bảo an toàn không gây hại cho môi trường. Giá phế liệu chì ở từng thời điểm sẽ khác nhau do đó để biết được giá chì phế liệu các bạn hãy liên hệ trực tiếp là tốt nhất.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 2 Average: 5]
error: Content is protected !!