Thu mua phế liệu INOX

Phế liệu Inox 

Ngày nay có nhiều cơ sở thu mua phế liệu Inox. Vậy phế liệu inox là gì? Phế liệu inox chỉ những phần bị bỏ đi trong quá trình sản xuất, sử dụng. Các vật dụng được làm từ inox không còn khả năng sử dụng. Và khi đó, chúng sẽ được coi như một loại phế liệu.

Thành phần cấu tạo inox gồm có C ( carbon), Fe ( sắt), Cr ( Crom), Mn ( Mangan), Ni ( Niken), Mo ( Molybdenum). Và một số chất khác giúp inox sở hữu độ dẻo, độ bền. Inox có tốc độ hóa bền rèn cao hơn so với những hợp kim khác không bị nhiễm từ.

Thu mua phế liệu Inox
Hình ảnh thu mua phế liệu Inox tại công ty Anh Khôi

Hiện trạng thu mua phế liệu Inox

Giữa các loại phế liệu inox với các loại phế liệu khác có sự khác biệt nhất đó chính là phế liệu inox thường không bị mục nát. Nó có bề ngoài sáng bóng và không hoen gỉ. Vậy nên các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến inox sẽ không thể tự xử lý chúng được mà cần bán cho các công ty thu mua phế liệu inox để họ đem đi tái chế.

Tại các khu công nghiệp, công ty sản xuất, xưởng gia công vật tư, phế liệu inox được bán số lượng lớn cho công ty thu mua phế liệu inox Giá Cao. Việc này không chỉ mang lại kinh tế cho khách hàng mà còn góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Hiện nay, inox có mặt trong hầu hết các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống. Từ những vật dụng gần gũi như chén đĩa, ly uống nước, cửa, tủ treo tường, các loại móc, cây phơi đồ,… cho đến đồ nội thất, mái vòm, lan can, công trình xây dựng.

PHẾ LIỆU INOX CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Inox phế liệu theo dạng

Phế liệu inox theo dạng gồm có inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu dạng hộp vuông hay dạng ống. Nhân viên thu mua sẽ hỗ trợ khách hàng phân loại phế liệu inox chi tiết hơn trong khi khảo sát.

Inox phế liệu theo chất

Inox loại 1 – 316, 304

Đây là loại phế liệu có sử dụng nhiều và giá trị thu mua cao nhất trong các loại inox. Đa số các phế liệu này thường sử dụng tại những nơi có độ ăn mòn cao của các dạng axít. Những vật dụng bắt mắt trang trí nội thất…có ở các công ty chuyên sản xuất kinh doanh hoặc những chuyên về các loại vật dụng đặc biệt cần tỷ lệ inox cao.

Chúng thường được dùng để làm nguyên liệu sản xuất ra các thiết bị chế biến thực phẩm. Đặc biệt nhất là trong ngành sản xuất bia, rượu vang, chế biến sữa.

Inox loại 2 – 201

Inox 201 là loại inox được sử dụng phổ biến trong đời sống và được mọi người ưa chuộng hơn hết. Loại inox này được tạo ra từ hợp kim cùng các nguyên liệu khác một cách công phu. Tuy nhiên tỷ % lệ inox thường chỉ ở mức thấp.

Nhưng nhờ tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng trên thành phẩm nên các nhà sản xuất thường sử dụng inox 201. Inox 201 được tái chế thành những đồ gia dụng, vật sử dụng hàng ngày. Về giá thành, giá inox 201 phế liệu loại này chắc chắn sẽ rẻ hơn inox 316 và 304.

Inox loại 3 – 430 và bazớ inox

Còn được phân loại là inox loại 3 – 430, có thể dùng cục nam châm để phân loại inox 430 với các loại inox khác. Vì inox 430 là hợp kim của 2 nguyên liệu inox và thép. Nó có khả năng bị hút vào cục nam châm.

Thường inox loại này được dùng tái chế nhiều trong quá trình sản xuất. Ứng dụng trong các loại bàn ghế và vật dụng giá rẻ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Các lợi ịch của khách hàng khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu inox của chúng tôi:
– Thu mua giá cao là ưu điểm số 1 của công ty chúng tôi
– Kinh doanh thu mua có uy tín số 1, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
– Phong cách thu mua phế liệu theo quy chuẩn đạo đức kinh doanh
– Sự hoà nhã, tôn trọng là chuẩn mực kinh doanh giao tiếp trong thu mua
– Thoải mái tự do lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu theo nhu cầu thị trường
– Lợi ích của khách hàng luôn được bảo vệ theo nguyên tắc kinh doanh
– Phương thức bốc dỡ, giao dịch thanh toán, vận chuyển nhanh gọn nhất
– Cám ơn, trả công cho người giới thiệu

Bảng giá thu mua phế liệu inox luôn có sự thay đổi liên tục. Chúng ta khó đưa ra mức giá cụ thể do vậy dể có 1 bảng báo giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất. Quý khách vui lòng quý khách sẽ được chúng tôi 0938570308 sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 3 Average: 5]
error: Content is protected !!