Thu mua phế liệu ĐỒNG

Thu mua phế liệu đồng tận nơi

Thu mua phế liệu đồng tận nơi hiện là dịch vụ tốt nhất tại Anh Khôi. Tự hào là công ty có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi biết việc bán phế liệu ảnh hưởng nhiều đến các công ty xí nghiệp, góp một phần đáng kể vào doanh thu. Riêng về phế liệu đồng là kim loại thịnh hành nhất, giá cả đưa luôn hấp dẫn với nhiều đối tác.

Chúng tôi chuyên mua bán đồng phế liệu giá cả uy tín. Đảm bảo hài lòng khách về giá và chất lượng thu mua. Định giá chính xác, không có tình trạng chèo kéo, ép giá. Không bơm giá lên cao nhưng thu mua sai lệch.

Một số loại đồng Anh Khôi thu mua bao gồm: đồng dây điện, dây cáp, đồng đỏ, đồng nguyên khối, đồng vụn,…

Tùy vào mục đích sử dụng và khoảng thời gian khách hàng buôn bán đồng mà giá cả khác nhau. Chính vì vậy nên chúng tôi sẽ phân loại và đánh giá tình trạng đồng thuộc loại nào. Nhằm đưa mức giá cụ thể cho mỗi loại đồng phế liệu. Khách hàng có thể tham khảo giá đồng và so sánh với giá thị trường.

Chúng tôi hiểu rõ đồng là kim loại có giá trị kinh tế, góp phần ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Đồng có giá trị chỉ đứng sau một số kim loại quý như vàng bạc.

Phế liệu đồng được tận dụng, thu gom nhiều từ: Dây điện, dây cáp, motor, vi mạch điện tử

Đồng từ máy móc: Máy phát điện, máy khoan, máy xay,…

Giá phế liệu đồng bao nhiêu tiền 1kg

Do không qua trung gian môi giới nên giá mua vào bao giờ cũng cao hơn 30%. Chúng tôi tự hào là công ty có mức giá thu mua phế liệu cao nhất trên thị trường hiện nay.

  • Giá mua phế liệu đồng cáp hiện nay 100.000 – 110.000 vnđ / 1kg.
  • Giá mua đồng đỏ phế liệu từ 105.000 vnđ/ 1kg.
  • Giá mua đồng vàng phế liệu 90.000 vnđ / 1 kg.
  • Giá mua đồng cuộn phế liệu 85.000 vnđ / 1kg.
  • Giá mua đồng dây điện phế liệu 50.000 vnđ / 1kg
  • Giá thu mua phế liệu tại miền Nam của Anh Khôi
Thu mua phế liệu đồng tận nơi
Thu mua phế liệu đồng tận nơi

Ngoài ra Anh Khôi nhận thu mua, bán buôn các loại phế liệu khác với giá hấp dẫn.

Thu mua phế liệu máy móc: Chúng tôi nhận thu mua máy móc phế liệu giá thỏa thuận hợp lý. Ví dụ như máy móc công nghiệp hỏng, máy móc công trình xây dựng, máy sản xuất,…. Anh Khôi sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất ,thời gian nhanh nhất, gon gàng sạch sẽ nhất.

Thu mua phế liệu công trình: Nhận thu mua tất các các loại phế liệu từ công trình xây dựng như: phế liệu Nhôm, Đồng, phế liệu sắt vụn, Vỏ bao, Dán ráo, Kích, phế liệu Inox, nhựa và giấy bìa,…

Anh Khôi có thanh toán hoa hồng cực kỳ cao cho ngươi giới thiệu, môi giới phế liệu đến chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp khi mua phế liệu đồng

Giá đồng bao nhiêu tiền một ký?

Giá kim loại đồng hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? Giá đồng kim loại dao động từ 175.000đ – 388.000đ/kg tùy vào chủng loại và giá trị còn lại của hàng phế.

Làm sao để xem được giá đồng thời điểm hiện tại?
Bảng giá thu mua phế liệu tại Anh Khôi được cập nhật hằng ngày, chính vì vậy bạn có thể tham khảo bằng giá phế liệu trên website của Anh Khôi
Đồng phế liệu được chia làm bao nhiêu loại?
Đồng cáp (loại 1), đồng đỏ (loại 2), đồng vàng (loại 3)
Khu vực thu mua phế liệu đồng của Anh Khôi?
Anh Khôi thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc và khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam là những khu vực mà Anh Khôi thu mua nhiều nhất.

Liên hệ:

Để trực tiếp tìm hiểu về phế liệu đồng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Chúng tôi hỗ trợ tham khảo giá, tham khảo chật liệu. Ngoài ra, khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên Anh Khôi luôn sẵn sàng 24/7.

Hotline: 0938.570.308

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 3 Average: 5]
error: Content is protected !!