Thu mua phế liệu MÁY MÓC CŨ

Thu mua máy móc cũ – Thu mua phế liệu Anh Khôi

Thu mua máy móc cũ giá cao

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phế liệu công nghiệp, thu mua máy móc thiết bị cũ. Chúng tôi phục vụ nhu cầu tái chế nội địa và xuất khẩu.

Chuyên thu mua gang, thép, sắt phế liệu giá cao tại các công ty sản xuất, các đơn vị thi công, lắp đặt, các hộ gia đình sản xuất kinh doanh bao gồm:

  • Sắt đặc (Sắt hộp, Sắt U, sắt V, sắt phi…), mảnh vụn sắt nguyên liệu còn lại sau sản xuất thi công,
  • Máy móc hư cũ, các loại dụng cụ thiết bị hư cũ chiếm tỷ trọng sắt cao.
  • Sắt tôn, sắt phế, khung nhà, xác nhà xưởng (thanh lý nhà xưởng), sắt ba zớ, sỉ sắt…

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các sản phẩm phế liệu

 

Hiện nay do việc các máy móc cũ ,hỏng bị thải ra rất nhiều. Bởi các sự thay đổi mục đích và nhu cầu sử dụng đối với các loại máy móc , thiết bị này . Do đó công ty chúng tôi đã và đang thực hiện việc thu gom lại , vừa là nguồn cung ứng phế liệu kim loại tái chế. Đồng thời cũng tận dụng tối đa những gì còn có thể tái sử dụng 

Vì sao chọn công ty thu mua máy móc cũ Anh Khôi

Một số lợi ích bạn nhận được khi thuê dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi:     

Thu mua phế liệu MÁY MÓC CŨ-Thu gom chuyên nghiệp

Chúng tôi là chuyên gia và chúng tôi có kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm. Trang thiết bị đầy đủ để thực hiện các hoạt động thu gom phế liệu và chất thải để tái chế. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thu gom từ dây chuyền sản xuất. Dịch vụ liên tục tại các nhà máy hoạt động 24/7.   

Tháo dỡ cẩn thận

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, từ máy móc và thiết bị lớn đến nhà xưởng hoàn chỉnh. Tất cả đều được bao phủ bởi cơ sở hạ tầng toàn diện và nhân viên chuyên môn của chúng tôi.     

Tiêu hủy nguyên vật liệu 

Dịch vụ tiêu hủy máy móc, linh kiện, sản phẩm không còn sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng nguyên vật liệu sẽ được chuyển đến các quy trình tái chế phù hợp mà chúng tôi có trong công ty.     

Tiết kiệm kinh tế 

Bằng cách tận dụng chất thải rắn làm nguyên liệu cho các sản phẩm mới, chi phí được chuyển thành thu được và nó trở thành một giải pháp thay thế thu nhập, vì chúng tôi trả tiền cho chất thải riêng của bạn.     

Trách nhiệm xã hội :

Với việc phân loại rác ở trường học, khu dân cư và khu công nghiệp, điều kiện làm việc của những người tái chế được cải thiện, công việc của họ đàng hoàng, các nhóm làm việc và các dự án môi trường được củng cố và thúc đẩy.     

Về môi trường :

Giảm tiêu dùng, giảm chi phí tài nguyên thiên nhiên và cải thiện chất lượng môi trường của thành phố.

Ngày càng có nhiều người lựa chọn các phương pháp tiết kiệm chi tiêu tiêu dùng và các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường. Bạn cũng có thể tạo cho mình một nguồn thu nhập khác bằng cách thuê dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi.

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 2 Average: 5]
error: Content is protected !!