Thu mua phế liệu tại Quận 1

Giới thiệu về Công ty thu mua phế liệu Anh Khôi

Phế liệu hay còn gọi là đồng nát, ve chai là những sản phẩm loại bỏ trong quá trình sản xuất. Nếu bạn quan tâm đến việc bán vật liệu không sử dụng, tìm một đối tác, doanh nghiệp để làm ăn lâu dài hoặc bạn chưa biết nơi nhận thu mua ở đâu? Công ty thu mua phế liệu Anh Khôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn. Chúng tôi thu nhận các loại phế liệu từ công trình, xí nghiệp, cửa hàng, công ty,.. các loại vật liệu như đồng, sắt, inox, thiếc, chì, vải, kẽm,..Tự hào là công ty uy tín trên toàn quốc, chúng tôi xử lí khối lượng đơn hàng lớn, nhanh gọn trong ngày.

Thu mua phế liệu giá cao tại HCM

Những tiêu chí nào để lựa chọn nhà thu mua phế liệu?

Khi lựa chọn mặt hàng hay bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào, bạn đều phải thận trọng trong việc lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích, chất lượng và giá thành sản phẩm cũng như sự uy tín của công ty, doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ. Với dịch vụ thu mua phế liệu, điều bạn quan tâm là gì?

1. Giá cạnh tranh

Tùy theo loại hình sản phẩm mà yếu tố quyết định đầu tiên để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là gì. Đối với việc bán vật liệu thì thông thường người ta quan tâm về giá thu mua. Một cơ sở thu mua phế liệu tốt luôn cam kết với khách hàng có được mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích khách hàng, không có tình trạng ép giá.

2. Quá trình thu mua

Yếu tố thứ 2 để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là quá trình thu mua diễn ra như thế nào? Có đảm bảo nhanh gọn, xử lý chuyên nghiệp không? Lựa chọn đơn vị nào có thể thu mua với số lượng lớn kèm ưu đãi cao.

3. Thu mua tận nơi

Một đơn vị thu mua phế liệu phải đảm bảo được với khách hàng về thời gian làm việc, không bất kể các ngày trong tuần, có thể hoạt động ngoài giờ hành chính. Mua tại nhà, công xưởng, xử lí đơn hàng nhanh chóng.

Thu mua phế liệu Anh Khôi cam kết với khách hàng

  • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giá cả tốt nhất thị trường, thu mua nhiều loại phế liệu.
  • Thanh toán nhanh gọn trên nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản,..
  • Thu mua tận nơi, dễ dàng thuận tiện.
  • Chính sách hoa hồng, giá tốt nhất cho đại lý.

“Gọi ngay 0983570308 để có giá ưu đãi. 

Giao dịch nhanh – Thanh toán gọn”

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Websitehttps://phelieugiatot.com.vn

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]
error: Content is protected !!