Mũi khoan cũ tái chế

Những chiếc khoan đắt tiền có đáng giá không?

Các mũi khoan có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể khá đắt ở mức cao cấp. Có sự chênh lệch lớn về giá giữa các loại mũi khoan bình dân và cao cấp nhất, nhưng liệu sự chênh lệch giá có thực sự hợp lý? Liệu bạn có nên mua những chiếc mũi khoan đắt tiền hơn hay bạn có thể thực hiện bằng những sản phẩm thay thế rẻ hơn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được sự khác nhau giữa mũi khoan cao cấp và loại rẻ hơn.

Thu mua mũi khoan cũ

Tại sao sử dụng Mũi khoan đắt hơn?

Đầu tiên, mục đích sử dụng của bạn sẽ ảnh hưởng đến loại mũi khoan mà bạn nên tìm. Chi tiêu nhiều tiền hơn thực sự sẽ giúp bạn có được những mũi khoan chất lượng cao hơn, nhưng chính xác thì điều này có nghĩa là gì?

Vâng, đối với những người mới bắt đầu, chúng ít có khả năng bị phá vỡ hơn nếu bạn đầu tư vào các tùy chọn đắt tiền hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự áp dụng nếu bạn đang khoan kim loại cứng thường xuyên. Ai đó khoan vào kim loại mỗi tuần sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các mũi khoan cao cấp có thể được mài sắc thường xuyên. Mặt khác, nếu bạn định khoan vào gang mềm, thì bất kỳ mũi khoan nào cũng có thể đủ.

Nếu bạn đang làm việc trên thiết bị đắt tiền / quan trọng thì bạn sẽ muốn có những mũi khoan không thể phá vỡ. Bạn càng chi tiêu nhiều, bạn càng ít có khả năng làm hỏng bộ phận bạn đang làm việc hoặc tự làm gãy các mũi khoan.

Nói chung, khoan gỗ mềm, nhựa hoặc tấm kim loại mỏng bằng các mũi khoan rẻ tiền là hoàn toàn tốt. Các mũi khoan tốt nhất để khoan thép cứng thường được làm từ coban và có thể đắt hơn một chút.

Kết luận

Đó là tất cả về công việc trong tầm tay. Tất nhiên, thiết bị đắt tiền hơn sẽ hoạt động tốt hơn trong hầu hết các trường hợp nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải vội vàng mua những chiếc mũi khoan đắt tiền nhất hiện có.

Cân nhắc những gì bạn định khoan, tần suất bạn định làm như vậy và mức độ quan trọng của công việc. Nếu đó là một công việc nhỏ một lần trên một số tấm kim loại mỏng hoặc gỗ mềm, thì những mũi khoan rẻ hơn là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện một dự án dài hạn yêu cầu khoan chính xác thép không gỉ , thì việc đầu tư vào các mũi khoan tốt nhất cho thép không gỉ mà bạn có thể mua được là một ý kiến ​​hay.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]
error: Content is protected !!