Thu mua phế liệu MŨI KHOAN CŨ

Mũi khoan là gì? Thu mua phế liệu mũi khoan cũ ở đâu?

Mũi khoan là một lỗ hình nón được cắt vào một vật thể được sản xuất hoặc máy cắt được sử dụng để cắt một lỗ như vậy. Một cách sử dụng phổ biến là cho phép đầu của bu lông, vít hoặc đinh tán. Khi được đặt vào lỗ, nằm bằng hoặc dưới bề mặt của vật liệu xung quan. Một bộ phận liên kết cũng có thể được sử dụng để loại bỏ phần gờ còn lại từ hoạt động khoan hoặc khai thác.

Hiện nay thu mua phế liệu mũi khoan rất phổ biến. Bạn có thể tìm hiểu các công ty thu mua trên website phế liệu

Thu mua mũi khoan cũ

 

Phế liệu hợp kim là một hợp chất có khả năng tái chế cao và có nhiều tính năng ứng dụng ví dụ như Thu mua phế liệu MŨI KHOAN CŨ để làm gì. Chính vì thế, chúng thường được thu mua với mức giá khá cao. Trong tiêu đề trên đây, Anh Khôi sẽ điểm qua một số tác dụng của hợp kim để Quý khách hàng được biết.

Từ những sản phẩm có chứa hợp kim được loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc sau quá trình sử dụng công nghiệp hoặc dân dụng. Loại này có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong ngành tái chế. Do đó, khi Quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì xin hãy bán lại cho Anh Khôi. Điều này vừa mang lại một phần giá trị kinh tế, vừa tiết kiệm nguồn tài thiên nhiên đang ngày càng khan hiếm và đóng góp lớn vào việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Phân loại phế liệu mũi khoan

Tuỳ thuộc vào từng đặc tính của hợp kim mà người ta chia ra thành nhiều loại phế liệu hợp kim khác nhau như dưới đây:
Phế liệu hợp kim sắt hay hợp kim đen
Gồm với thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá trị khác.

Phế liệu hợp kim màu
Đây là sự kết hợp của các loại kim loại khác ngoài sắt. Tiêu biểu như đồng thau, hợp kim nhôm, vàng tây…

Phế liệu hợp kim niken
Đây là loại hợp kim được cấu tạo chính từ nguyên tố niken có giá trị khá cao, khi định giá dựa vào hàm lượng niken.

Phế liệu hợp kim gốm (bột)
Đây là loại hợp kim của các cacbun vonfram kết hợp với coban (Co).

Hợp kim phức tạp
Đây là hợp kim có nguyên tố chính là nguyên tố kim loại với hai hay nhiều nguyên tố khác bao gồm.

Hợp kim đơn giản
Đây là loại hợp kim được tạo thành dựa trên cơ sở kim loại, giữa hai kim loại với nhau (ví dụ như latông: Cu và Zn); giữa kim loại với á kim (như thép, gang: Fe và C) song nguyên tố chính của hợp kim vẫn là kim loại.

Một số phế liệu hợp kim chúng tôi thu mua phế liệu là: Mũi khoan dầu khí, Chips (insert CNC), dao tiện, dao tiện ren, phay, mũi dao phay, tiện khoan, taro cũ mới…

Anh Khôi cam kết với Quý khách hàng

  • Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt. Không bất kể ngày đêm, ngoài giờ hành chính, chúng tôi sẵn sàng có mặt tận nơi để phục vụ Qúy khách hàng.
  • Là cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường, không chèn ép giá. Mức chi trả hoa hồng cao. Số lượng càng lớn, giá thành càng cao.
  • Quá trình thu mua nhanh gọn, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thu gom dọn kho sạch sẽ.
  • Thanh toán nhanh: Chúng tôi thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Qúy khách hàng nhận tiền đầy đủ trước khi phế liệu được chuyển lên xe và rời đi.

“Gọi ngay Thu mua phế liệu MŨI KHOAN CŨ 0983570308 để có giá ưu đãi. 

Giao dịch nhanh – Thanh toán gọn”

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website : https://phelieugiatot.com.vn

error: Content is protected !!