Tìm mua phế liệu kim loại – Gợi ý làm giàu từ phế liệu

Bạn muốn tìm mua phế liệu kim loại? Bạn muốn trở thành  một nhà thu mua phế liệu  hoặc nhà cung cấp kim loại phế liệu ?Trong năm 2020, chỉ có 34% kim loại phế liệu trong các cơ sở chất thải rắn đô thị của Việt Nam được tái chế, vì vậy rất nhiều vật liệu vẫn đang cần được thu hồi. Bí quyết kiếm lợi nhuận với kim loại phế liệu là thiết lập nguồn cung cấp thường xuyên.

tìm mua phế liệu

Dưới đây là danh sách những nơi phổ biến để tìm kim loại phế liệu.

Tìm mua phế liệu kim loại tại doanh nghiệp địa phương

Thông thường các cửa hàng sửa chữa quy mô nhỏ có rất nhiều bộ phận và thiết bị kim loại mà họ muốn loại bỏ khỏi tài sản của mình để giải phóng không gian. Chúng tôi cũng chỉ ra rằng bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa ô tô tại địa phương, hoặc các cửa hàng đồ điện tử, mua các mũi khoan cũ

Hãy chắc chắn để xem xét phía sau hàng rào trong các khu công nghiệp của cộng đồng của bạn. Các cơ sở sản xuất và nhà kho nhỏ hơn thường có “bãi xương” phía sau cơ sở của họ, nơi họ có thể có máy móc lỗi thời, băng tải lỗi thời, giá đỡ pallet thép bị hỏng hoặc kim loại không mong muốn khác mà họ quá bận rộn để quản lý, chưa chiếm không gian quý giá. Rất nhiều doanh nghiệp sẽ rất vui khi bạn chuyển phế liệu của họ đi.

Các cửa hàng bán lẻ cũng định kỳ sửa sang lại và mong muốn loại bỏ giá đỡ bằng thép cũ, xe đẩy hàng bị hư hỏng hoặc các đơn vị trưng bày kim loại cũ. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng ở khu vực lân cận của mình, phát thẻ gọi điện và cho họ biết rằng bạn sẵn sàng dọn dẹp đống sắt vụn ngay lập tức. Theo thời gian, bạn sẽ có thể xây dựng một mối quan hệ lành mạnh với các cửa hàng sửa chữa khu vực lân cận của bạn. Đừng quên nhấn mạnh rằng bạn cung cấp dịch vụ này miễn phí và vào thời điểm họ chọn.

Tìm mua phế liệu kim loại bằng cách liên hệ trang web xây dựng 

Trước khi chọn địa điểm xây dựng làm nguồn cung cấp, bạn cần hiểu rằng không bao giờ được lấy các vật dụng từ địa điểm xây dựng — thậm chí không phải từ các thùng chứa phế liệu trong khu nhà — mà không có sự cho phép trước bằng văn bản vì bạn có thể tự nhận mình bị buộc tội trộm phế liệu. Hơn nữa, nếu bạn quản lý để làm việc với một nhà thầu xây dựng hoặc công ty, đó có thể là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho bạn; bạn có thể giúp dọn sạch các mảnh vụn trên tất cả các dự án của họ trong khi tạo ra một nguồn kim loại phế liệu đáng kể.

Thiết lập mạng lưới với những người làm nghề cải tạo như thợ ống nước, kỹ thuật viên sửa chữa HVAC và thợ điện cũng có thể là một cách tuyệt vời để mở rộng hoạt động kinh doanh kim loại phế liệu của bạn khi kết hợp với dịch vụ nhận hàng miễn phí của bạn

Bệnh viện, Phòng khám Y tế, Trung tâm Hỗ trợ Sinh hoạt và phòng khám

Hầu hết tất cả các loại phế liệu tại những địa điểm này — từ giường và xe lăn đến khung tập đi, đồ đạc và thiết bị — đều có thể là nguồn phế liệu tuyệt vời cho bạn. Cách tốt nhất để thiết lập mối quan hệ với họ là lên lịch gặp gỡ với quản trị viên và giải thích về các dịch vụ nhận và dọn phế liệu miễn phí của bạn. Hãy nhớ rằng, hầu hết các doanh nghiệp này rất vui khi được vứt bỏ những thứ rác rưởi để quan tâm đến giá trị của chúng.

Tìm mua phế liệu kim loại tại trang trại

Nếu doanh nghiệp của bạn ở nông thôn hoặc khu vực nông nghiệp, hãy cân nhắc hỏi về các bãi rác cũ được các chủ trang trại và nông dân sử dụng. Nhiều trang trại có khe núi, rãnh nước, hoặc vị trí khác, nơi họ để xe ô tô cũ, máy móc và các vật dụng khác qua nhiều năm bị gỉ sét. Như mọi khi, hãy chắc chắn nhận được sự cho phép của chủ sở hữu trước khi tìm mua phế liệu kim loại

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]
error: Content is protected !!