Thu mua phế liệu tại Quận 3

Công ty thu mua phế liệu tại Quận 3 giá tốt 

Thị trường mua bán phế liệu đang dần lớn mạnh được nhiều nhà cung cấp dịch vụ quan tâm. Xuất hiện hàng loạt cơ sở, địa chỉ thu mua khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọ cho mình một nơi uy tín nhất. Tâm lí khách hàng nói chung là họ không muốn phế liệu giảm giá hằng ngày, tăng vụt không lường trước được. Việc các nhà buôn bán lẻ tự đưa ra mức giá, báo giá không chính xác làm thị trường ngày càng rối ren hơn. Các công ty mọc lên nhiều nhưng không đủ thông tin pháp lí. Chúng tôi thấu hiểu những nổi lo của Qúy khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Anh Khôi với nhiều năm kinh nghiệm, đứng vững trên thị trường. Chúng tôi cam kết với khách hàng đưa ra dịch vụ tốt nhất.

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 3

Giới thiệu về Công ty thu mua phế liệu Anh Khôi

Anh Khôi là công ty chuyên thu mua các loại sắt, nhôm, mũi khoan cũ, dây mạng hư hỏng, cáp điện,..tại TP HCM và phân bố rộng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước với lượng lớn nhỏ. Tháo dỡ nhà xưởng, công trình miễn phí mà bạn không cần một chi phí nào để thuê dịch vụ ngoài. Thu mua xác nhà xưởng nhanh gọn, uy tín, giá cao do có đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp, không ngại khó. Chúng tôi thu mua thép công trình của các công ty, khu công nghiệp, sản xuất. Lấy lợi ích khách hàng làm đầu, chữ TÍN làm trong tâm, dịch vụ của Công ty sẽ không làm Qúy khách hàng thất vọng.

Thu mua phế liệu giá cao

Với nguồn vốn lớn mạnh, không qua trung gian nên sẽ đảm bảo được về giá thành cao nhất cho Qúy khách. Phương châm của chúng tôi là lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để trở thành một đối tác tin cậy của Qúy khách.Quy trình xử lí thu gom phế liệu diễn ra nhanh chóng, kịp thời cho Qúy khách. Công ty hoạt động 24/24 để không bỏ lỡ thời gian của khách hàng, chúng tôi thu mua phế liệu kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính.

Anh Khôi thu nhận các phế liệu đa dạng với số lượng lớn, chiết khấu cao

  • Phế liệu nhôm
  • Phế liệu đồng
  • Phế liệu sắt
  • Phế liệu dây điện
  • Phế liệu máy móc cũ
  • Phế liệu nhựa, vãi
  • Phế liệu tôn cũ,…

Chỉ cần một cuộc gọi qua hotline 0938.570.308 chúng tôi sẽ có mặt tân nơi thu mua phế liệu cho bạn. Số lượng càng lớn, ưu đãi càng cao.

Chính sách hấp dẫn cho người lên hệ hoặc Qúy khách hàng hợp tác với Anh Khôi lâu dài.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Điện thoại: 0938.570.308

Zalo: 0938.570.308

Website: https://phelieugiatot.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/muaphelieugiacaotoanquoc

 

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]
error: Content is protected !!