Ứng dụng của app thu mua phế liệu

Ngày nay, nhiều quốc gia trên thế giới đang phải đối mặt với vấn đề về số lượng lớn các bãi phế liệu. Riêng Việt Nam sản xuất 70 triệu tấn chất thải. Trong đó có 45 triệu tấn chất thải rắn mỗi năm. Tuy nhiên, 70% lượng rác thải này không được xử lý và đổ tại các bãi chôn lấp. Do sự thiếu ý thức và không có tổ chức kinh doanh tái chế những bãi phế liệu. Điều này dẫn đến môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số doanh nhân trẻ ở Việt Nam đã tìm ra câu trả lời để giải quyết những vấn đề thị trường phế liệu. Họ đã nhờ sự trợ giúp của công nghệ và tham gia vào thị trường phế liệu khai thác, tái chế cùng có lợi. Và app thu mua phế liệu VECA ra đời. Đây là một giải pháp hiệu quả trong việc thu mua phế liệu. App công nghệ thu mua phế liệu hy vọng mang đến một giải pháp tuyệt vời cho người dùng. 

App thu mua phế liệu

App thu mua phế liệu ý tưởng thông minh

App thu mua phế liệu là một giải pháp thông minh để xử lý tất cả rác thải của bạn. Với ứng dụng ve chai công nghệ này nhân viên thu mua phế liệu sẽ mua tất cả các loại phế liệu. Thu mua các loại phế liệu như Giấy, Nhựa, Kim loại và chất thải điện tử.Thu gom tạị nhà và văn phòng. Bảng giá minh bạch trên app sẽ đưa ra ý tưởng cho khách hàng về thu nhập từ rác thải. 

App thu mua ve chai MECA là một nền tảng để bán phế liệu của bạn theo cách dễ dàng nhất. Bạn có thể bán phế liệu dây điện, mũi khoan, quần áo cũ, giày cũ, kim loại sắt, lốp xe cũ, rác thải nhựa. Rác thải điện tử và bất kỳ loại rác thải linh tinh nào có thể tái chế một cách dễ dàng. VECA sẽ thu mua phế liệu của bạn với giá cạnh tranh và một cách rất minh bạch và an toàn.
Bây giờ sẽ mất vài phút để bán phế liệu của bạn với App thu mua đồ cũ VECA. Không cần phải lo lắng về việc bán phế liệu. Tải xuống ứng dụng và thử ngay với app thu mua phế liệu VECA thôi nào.

Cách sử dụng app thu mua phế liệu để bán ve chai trên điện thoại di động

Ứng dụng VECA là ứng dụng mua ve chai trên điện thoại di động. Ứng dụng sẽ hỗ trợ những ai có nhu cầu bán có thể đặt hàng qua VECA . Sau đó gom những món đồ không dùng đến và chờ người đến mua. Điều này giúp quá trình mua hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Giá sẽ được hiển thị trên ứng dụng dựa trên giá trị trường. VECA tạo sự kết nối nhanh chóng giữa người mua và người bán. App thu mua phế liệu này vừa tăng thu nhập vừa đóng góp cho cộng đồng. Dưới đây là các bước hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng VECA.

Các bước bán ve chai trên app thu mua phế liệu VECA

Hiện tại ứng dụng mới đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển nên tính năng tương đối hạn chế. Ứng dụng mới chỉ áp dụng tại quận Phú Nhuận, HCM.

Bước 1:

Chúng ta tải App ve chai công nghệ VECA  để bán ve chai trên điện thoại theo đường dẫn bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng app thu mua phế liệu

Sau khi cài đặt xong, bạn cần nhập số điện thoại cá nhân để nhận mã được gửi về .

hướng dẫn sử dụng app thu mua phế liệu

Tiếp theo chúng ta nhập mật khẩu cho ứng dụng, sau đó nhập tên và email cá nhân của bạn.

 nhập tên và email cá nhân của bạn.

Bước 2:

Ngay sau khi hoàn thành các bước thiết lập thông tin cá nhân app thu mua phế liệu. Bạn sẽ được chuyển sang giao diện ứng dụng như hình bên dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ xem bảng giá phế liệu các loại

một số thông tin rất hữu ích.

Bước 3:

Để đặt một bộ sưu tập, bạn nhấp vào các mặt hàng tôi bán. Chuyển sang giao diện mới bạn Nhấn nút Thêm để nhập địa chỉ muốn người mua đến. Chúng tôi nhập một địa chỉ cụ thể để người mua đến đúng vị trí của bạn. Nhấn Chọn vị trí bên dưới.

Nhấn nút Thêm để nhập địa chỉ

Sau đó bạn tiếp tục chọn thời điểm thu mua phế liệu trong tuần hoặc cuối tuần. Sau đó nhấn nút Xác nhận bên dưới là xong. Đơn hàng của bạn đã được tạo. Lưu ý rằng sau khi tạo đơn hàng, người dùng không được xóa vị trí đã lưu trong đơn hàng.

 nhấn nút Xác nhận

Bước 4:

Quay lại giao diện trang chủ, chúng ta ấn chọn mục Lịch sử và sẽ thấy đơn hàng mà bạn đã tạo. Để xóa đơn hàng chúng ta bấm vào biểu tượng thùng rác sau đó chọn Đồng ý để hủy yêu cầu mua hàng.

Đồng ý để hủy yêu cầu mua hàng

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ APP THU MUA VE CHAI VECA

Trải nghiệm tuyệt vời! Siêu dễ siêu nhanh. Thanh toán ngay lập tức. Giao dịch và cân đo minh bạch. Veca chấp nhận mọi thứ có thể tái chế từ nhựa, kim loại, quần áo và cả điện thoại di động cũ không hoạt động. VECA góp cho sự nghiệp xã hội và môi trường.

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 2 Average: 5]
error: Content is protected !!