Thu mua phế liệu tại Cần Thơ

Là một đơn vị thu mua phế liệu tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp nên Anh Khôi có một quy trình thu mua rất khoa học theo đúng trình tự các bước:

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm Anh Khôi sẽ cử nhân viên đến tận công xưởng, nhà máy để tiến hành khảo sát, định giá phế liệu nhôm ấy theo đúng giá trị sử dụng của chúng.

Sau khi thỏa thuận giá cả xong nếu khách hàng đồng ý Anh Khôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết theo như thỏa thuận của hai bên.

Khi ký kết hợp đồng xong Anh Khôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng và đưa công nhân, máy móc xuống bốc dỡ, di dời số phế liệu đó.

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay tại Cần Thơ là bao nhiêu ? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là với những cá nhân hay Công Ty, Doanh Nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ. Để giải đáp và thuận tiện hơn cho khách hàng, Cơ sở thu mua sắt phế liệu Anh Khôi sẽ chia sẻ mức giá thu mua sắt tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận hiện nay.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu và bảng giá ở mỗi nơi đều không được cố định, có thể chênh lệch khá nhiều. Khi tìm đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo, cung cấp dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với bảng giá thu mua sắt giá cao nhất thị trường tại Cần Thơ và những ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi nhận thu mua sắt với giá dao động từ 6.000 – 7.000 đồng ở Cần Thơ. Đây là mức giá cao, tốt nhất thị trường hiện nay. Theo khảo sát, mức giá sắt phế liệu trung bình là rơi vào khoảng từ 4.000 – 5.000, vì thế khi mua bán với số lượng lớn, quý khách có thể thiếu rụt một khoản tiền lớn. Nhưng khi đến với Chúng tôi, quý khách sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn, hơn nữa mọi phát sinh trong quá trình vận chuyển, thu mua đều do chúng tôi đảm nhận hết.

Lưu ý mức giá sắt phế liệu hôm nay ở Cần Thơ là mức tham khảo bởi tùy từng thời điểm, giá thành các loại có thể thay đổi lên hoặc xuống. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại bên dưới để nhận được báo giá tốt nhất của giá sắt phế liệu trong ngày.
Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu sắt ở Cần Thơ, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như đồng, hợp kim, vải, nhôm, innox, giấy, nhựa,… với mức giá cao. Chính vì thế, nếu có nhu cầu thanh lý và bán các sản phẩm phế liệu thì quý khách có thể liên hệ với công ty Anh Khôi chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thu mua nhanh chóng, gọn lẹ.

Cam kết dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Anh Khôi

Đến với cửa hàng chúng tôi bạn không còn phải lo ngại về giá cả thấp hơn giá của địa điểm khác. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. Chính vì vậy cửa hàng không những mang đến giá cả hợp lý mà còn thanh toán rất nhanh, tiện lợi, chuyên nghiệp.

Đặc biệt nếu bạn không thể đi được đến tận nơi thu mua thì bạn chỉ cần gọi điện là sẽ có các đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cởi mở đến vận chuyển. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm là giá cả sẽ không bị thay đổi nhiều so với việc bạn đến tận nơi.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tất cả các ngày trong tuần và 24/24 giờ và thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau.

Đặc biệt Anh Khôi còn có chính sách giá ưu đãi đặc biệt cho các đơn vị có lượng phế liệu cần thanh lý lớn, liên tục.

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 3 Average: 5]
error: Content is protected !!