Bảng giá phế liệu hôm nay

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY CỦA CÔNG TY ANH KHÔI

Anh Khôi là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, đặc biệt chúng tôi còn được biết đến là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Trong suốt nhiều năm làm nghề.Phế liệu Anh Khôi may mắn chiếm được lòng tin của Qúy khách hàng. Anh Khôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất. Dưới đây là bảng giá phế liệu hôm nay được Anh Khôi cập nhật thường xuyên.

Bảng giá thu mua phế liệu 2021
Bảng giá thu mua phế liệu hôm nay-Giá phế liệu 2021

Lưu ý: Tùy thuộc vào phân loại của từng loại phế liệu, sẽ có loại 1, loại 2,… mà bảng giá phế liệu hôm nay có thể khác những ngày sau. Tuy nhiên chúng tôi cam kết giá thu mua luôn cao nhất thị trường.

Để cập nhật giá phế liệu nhanh nhất. Qúy Khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0938.570.308 để biết thêm chi tiết cũng như nhận được chính sách ưu đãi.

MẸO NHANH ĐỂ THU GOM PHẾ LIỆU GIÁ TRỊ

Bắt Đầu Từ Nhà Của Bạn

Có phải sự bừa bộn trong nhà của bạn đang bắt đầu chồng chất? Khoan vội truy tìm bảng giá phế liệu hôm nay. Rất nhiều đồ gia dụng thông thường có chứa kim loại quý có thể tái chế – từ nồi áp suất, dây điện và phụ kiện đường ống, đến dải đèn và hơn thế nữa. Tất cả đều giá trị nếu liên hệ nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể nhận được.

Đặc biệt, các thiết bị cũ hoặc hỏng là phế liệu kim loại có giá trị cao. Máy điều hòa không khí, máy rửa bát, tủ đông và máy giặt có chúng ở mức thấp. Các thiết bị gia dụng khác nhìn bề ngoài có thể dễ bị hỏng nhưng các bộ phận không thể nhìn thấy của chúng có thể chứa các vật liệu đắt tiền.

Khu căn hộ

Các tòa nhà chung cư có thể là nguồn cung cấp kim loại phế liệu. Vì vậy, hãy lấy bản đồ về cộng đồng của bạn, tìm những vị trí này và tiếp cận nhân viên bảo trì phụ trách. Yêu cầu họ cho bạn biết nếu họ cần vứt bỏ bất kỳ thùng rác kim loại nào và nhớ để lại danh thiếp.

Địa điểm xây dựng

Phế liệu công trình có giá trị cao. Bạn có thể liên hệ những nhà thầu nếu họ đồng ý thanh lý phế liệu. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cần có sự cho phép bằng văn bản của nhà thầu trước khi thu gom. Một số công ty xây dựng tự bán phế liệu của họ, và bạn không muốn họ buộc tội bạn trộm cắp.

Cửa hàng sửa chữa ô tô

Mặc dù các cửa hàng này có thể không chuyển phế liệu ô tô của họ cho bạn. Nhưng các cửa hàng bán rác gần đó có thể có các bộ phận ô tô đầy kim loại có thể tái chế. Hãy xin phép họ trước khi thu gom phế liệu.

Anh Khôi cam kết với Quý khách hàng

  • Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt. Không bất kể ngày đêm, ngoài giờ hành chính, chúng tôi sẵn sàng có mặt tận nơi để phục vụ Qúy khách hàng.
  • Là cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường, không chèn ép giá. Mức chi trả hoa hồng cao. Số lượng càng lớn, giá thành càng cao.
  • Quá trình thu mua nhanh gọn, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thu gom dọn kho sạch sẽ.
  • Thanh toán nhanh: Chúng tôi thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Qúy khách hàng nhận tiền đầy đủ trước khi phế liệu được chuyển lên xe và rời đi.

“Gọi ngay 0983570308 để có giá ưu đãi. 

Giao dịch nhanh – Thanh toán gọn”

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website: https://phelieugiatot.com.vn
Bản đồ: https://g.page/phelieugiacao?we

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!