Dịch vụ thu mua phế liệu công trình Anh Khôi giá cao nhất

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH GIÁ CAO 

Hiện nay thu mua phế liệu công trình rất được nhiều người quan tâm. Các công trình sau khi giải tỏa xuất hiện rất nhiều phế liệu có giá trị. Nếu bạn là chủ sở hữu, nhà thầu, xây dựng có sắt vụn công trình, dây điện,phế liệu sắt nhôm hãy liên hệ cho Anh Khôi. Với tốc độ và sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, dịch vụ thu mua phế liệu Anh Khôi ngày càng lớn mạnh. Anh Khôi thu mua phế liệu giá cao, khắp cả nước.

thu mua phế liệu công trình giá cao

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH ANH KHÔI

Công ty chúng tôi có mặt trên thị trường đã lâu. Được sự tin tưởng của khách hàng. Chính bởi phương châm vì lợi ích của khách hàng. Giữ chữ tín hai bên làm điều cốt lõi. Hiện nay Anh Khôi dần chiếm được lòng tin của khách hàng từ mọi miền khắp cả nước.

Chọn lựa công ty thu mua phế liệu Anh Khôi đem đến những lợi ích sau đây:

  • Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên Anh Khôi sẽ có mặt tận nơi. Anh Khôi nhận thu mua phế liệu công trình với số lượng lớn. Số lượng càng lớn, ưu đãi càng cao Quy trình nhanh gọn không để mất thời gian của Qúy khách hàng.
  • Thời gian thỏa thuận thu mua phế liệu nhanh chóng, vận chuyển phế liệu về kho bãi nhanh và có hỗ trợ làm sạch kho bãi.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty thu mua phế liệu Anh Khôi  thực hiện bốc vác. Vận chuyển miễn phí phế liệu công trình lên xe chuyên dụng và đưa về công ty xử lý sớm, khách hàng không cần phải đụng tay vào thu gom phế liệu. Qúy khách hàng không cần tốn chi phí nào để thuê dịch vụ thu gom, tháo dỡ,..
  • Đảm bảo lợi ích khách hàng vì chúng tôi muốn hợp lác lâu dài. Dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Anh Khôi mong muốn đem lại lòng tin cho Qúy khách hàng bền vững, lâu dài.
  • Công ty phế liệu Anh Khôi không qua trung gian nào. Qúy khách hàng yên tâm về giá cả. Không có tình trạng ép giá nào cả.

CÂU HỎI  THƯỜNG GẶP

1. Công ty thu mua phế liệu công trình chỉ thu mua tại HCM?

=> Phế liệu Anh Khôi nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc. Chúng tôi phân bố rộng rãi trên nhiều chi nhánh. Không ngoại trừ tỉnh thành nào cả. Khu vực thu mua nhiều nhất là khu vực miền Nam. Các tỉnh TPHCM, TP Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,..

2. Tôi có thể làm CTV hay không?

=> Anh Khôi có nhận cộng tác viên, hợp tác lâu dài. Bạn vui lòng liên hệ qua số hotline… để biết thêm chi tiết về chính sách giá, hoa hồng.

3. Liệu Công ty Anh Khôi có uy tín trên thị trường phế liệu?

=> Anh Khôi tự tin và dám khẳng định là đơn vị thu mua phế liệu công trình giá cao uy tín nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng uy tín mới lâu bền. Hợp tác trên phương châm đôi bên cùng có lợi. Hoạt động với hàng trăm giao dịch thành công với nhiều công ty vừa và nhỏ. Có hợp đồng và giấy tờ rõ ràng cho hai bên khi thu mua phế liệu công trình. Chúng tôi coi trọng chữ TÍN.

4. Công ty ngoài thu mua phế liệu công trình còn gì khác?

=> Bên cạnh việc thu mua phế liệu công trình, chúng tôi là công ty thu mua phế liệu Anh Khôi Nhận thu mua nhiều loại phế liệu với giá cao trên khắp cả nước. Cụ  thể là: phế liệu đồng, sắt, nhôm, inox, hợp kim, điện tử, chì, kẽm, thiếc, niken, dây điện, pallet, nhựa vải vụn, giấy…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website : https://phelieugiatot.com.vn

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 1 Average: 5]
error: Content is protected !!