Dịch vụ thu mua ve chai tận nhà

Anh Khôi thu mua thu mua ve chai tận nhà giá cao

Hiện nay bảng giá thu mua phế liệu các loại có sự chênh lệch khá lớn. Trên thị trường giá thu mua đồng phế liệu và nhôm là cao nhất, khi giá thu mua phế liệu đồng dao động từ 90.000đ – 110.000đ/kg. Giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg. Ngày càng có nhiều người có nhu cầu thanh lý phế liệu tại nhà. Để đáp ứng khách hàng, Anh Khôi nhận thu mua ve chai tận nhà với giá tốt.

Công ty Thu mua phế liệu cũ Anh Khôi thu mua với giá cao các loại phế liệu

dịch vụ thu mua ve chai tại nhà
Thu mua ve chai tại nhà giá cao

Tùy theo các loại phế liệu có giá trị khác nhau, mà chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo lợi ích cho Qúy khách hàng

+ Phế liệu sắt thép loại 1 : Loại sắt thép này được sản xuất dưới dạng cây như sắt phi hay loại U, I, H. Nó có mức giá thu mua cao hơn so với nhiều loại khác là bởi vì chúng không bị lẫn bất kỳ các tạp chất nào, thậm chí bạn có thể dùng nó trong nhiều mục đích khác nhau nữa.

+ Thu mua phế liệu sắt  thép loại 2 : So với loại trên thì mức giá thu mua nó có phần rẻ hơn. Đa phần được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dưới dạng mẫu ngắn hay dạng lớn nhưng vẫn có lẫn tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.

+ Thu mua phế liệu sắp thép loại 3 và ba zớ sắt : Loại này có mức giá thấp nhất trong số các loại và nó chính là sắt thép vụn được thải ra sau quá trình phay, tiện, bào…

+ Ngoài phế liệu sắt, Anh Khôi còn thu mua các phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu nhựa. Nếu trong nhà bạn có đồ vật gì hư hỏng, khoan vội nghĩ đến việc vứt nó nhé.

Về dịch vụ thu mua ve chai tận nhà và phế liệu khác

VẬN CHUYỂN

Trong hơn 10 năm qua, Với đội xe tải của chúng tôi chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói đáng tin cậy về phế liệu trên toàn quốc. Xe chuyển hàng và trả nợ, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi mở cửa 24/24 để đảm bảo thu mua phế liệu-thu mua ve chai tại nhà được diễn ra thuận tiện cho khách hàng. Thu mua ve chại tận nhà, nhiệt tình, tận tâm. Đảm bảo quy trình nhanh gọn. 

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ Ở ĐÂU

Anh Khôi có nhiều chi nhánh, phân bố rộng trên khắp cả nước. Đảm bảo tính thuận tiện cho khách hàng.

TÁI TẠO

Chúng tôi thu mua kim loại đen và kim loại màu, các phế liệu sắt thép, nhôm, đồng,… Tiến hành xử lý và phân loại kim loại thành các loại thích hợp để vận chuyển đến các nhà máy nhằm mục đích tái chế.

CHÚNG TÔI MUA KIM LOẠI PHẾ LIỆU TRÊN TOÀN QUỐC

Giá kim loại phế liệu thường xuyên thay đổi dựa trên giá thị trường hiện tại. Loại nguyên liệu mà bạn có sẽ phụ thuộc vào giá phế liệu biến động theo thị trường. Trong khi những người khác chỉ kinh doanh nhôm hoặc đồng hoặc thép. Anh Khôi mua tất cả phế liệu mà bạn có trong nhà. Ở đây tại Thu mua kim loại phế liệu, chuyên về kim loại công nghiệp, hợp kim nhiệt độ cao, kim loại màu, kim loại phế liệu, và tất cả các loại kim loại quý. Cam kết với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi trả tiền cao xứng đáng với giá trị phế liệu. Chúng tôi cũng thu mua và tái chế dây đồng và dây nhôm đủ loại và kích cỡ. Tất cả không gỉ và thép.

Anh Khôi cam kết với Quý khách hàng

  • Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt. Không bất kể ngày đêm, ngoài giờ hành chính, chúng tôi sẵn sàng có mặt tận nơi để phục vụ Qúy khách hàng. Chỉ cần Qúy khách có nhu cầu, dịch vụ thu mua ve chai tận nhà sẽ đáp ứng ngay.
  • Là cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường, không chèn ép giá. Mức chi trả hoa hồng cao. Số lượng càng lớn, giá thành càng cao.
  • Quá trình thu mua nhanh gọn, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thu gom dọn kho sạch sẽ.
  • Thanh toán nhanh: Chúng tôi thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Qúy khách hàng nhận tiền đầy đủ trước khi phế liệu được chuyển lên xe và rời đi.

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website: https://phelieugiatot.com.vn
Bản đồ: https://g.page/phelieugiacao?we

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website: https://phelieugiatot.com.vn
Bản đồ: https://g.page/phelieugiacao?we

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!