Giá thu mua phế liệu sắt vụn mới nhất

Giá thu mua phế liệu sắt vụn Công ty phế liệu Anh Khôi

Anh Khôi là công ty thu mua phế liệu sắt trên toàn quốc. Hiện nay do nhu cầu bán phế liệu ngày càng gia tăng. Công ty Anh Khôi mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu kịp thời của Qúy khách hàng, chúng tôi phục vụ kể cả thứ 7, Chủ Nhật. Phế liệu sắt là một trong những phế liệu kim loại có giá trị mà chúng tôi nhận thu mua với giá cao. 

Lưu ý: Bảng giá thu mua phế liệu sắt có thể thay đổi theo ngày. Qúy khách xin vui lòng gọi  0938.570.308 để biết thêm chi tiết 

Bảng giá thu mua phế liệu 2021
Bảng giá thu mua phế liệu 2021

Công ty thu mua phế liệu sắt Anh Khôi thu mua phế liệu nào nhiều nhất?

Thu mua phế liệu thép giá cao

Sắt vụn công trường, xưởng: Nhận thu mua chuyển chở phế liệu tận nơi. Sắt  vụn công trình trong quá trình xây dựng thải ra rất nhiều. Trong quá trình sản xuất, sắt bị loại bỏ không cần sử dụng đến. Đừng lo, hãy gọi ngay cho Anh Khôi theo số điện thoại: 0938570308

Sắt gỉ rét: Sắt gỉ rét, thép gỉ rét, các vật liệu dụng cụ bằng sắt đã bị gỉ rét hãy thông tin đến chúng tôi để được thu mua nhanh nhất, giá cao nhất.

Sắt vụn: Các loại sắt vụn trong quá trình sản xuất và thi công: sắt vụn, sắt tiện, bột sắt,  sắt gọt, sắt mài, bazo sắt,

Sắt nhà máy, xí nghiệp: Chuyên thu mua sắt phế liệu từ nhà  máy và xí nghiệp. Thu mua sắt trước và sau xây dựng. Trong quá trình xây mới và nhận mua sau một thời gian sắt bị gỉ rét, bảo dưỡng định kì, phát triển nâng cấp các hạng mục mới trong nhà máy, xí nghiệp.

Công ty Anh Khôi chúng tôi cam kết với quý khách hàng

  • Thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn. Số lượng càng lớn, ưu đãi càng cao.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường mua bán phế liệu so với các cơ sở kinh doanh cùng mặt hàng khác trên quy mô tỉnh.
  • Không có tình trạng ép giá. Chúng tôi hợp tác trên tình thần 2 bên cùng có lợi. Anh Khôi luôn giữ chữ tín đối với khách hàng
  • Số lượng :Không giới hạn số lượng, chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu là Chúng tôi luôn sẵn sàng. Tuy nhiên sẽ có chính sách ưu đãi đối với nhà cung cấp phế liệu số lượng lớn. Hoa hồng cao cho người giới thiệu.
  • Miễn phí vận chuyển, tháo dỡ kho bãi, thu dọn sạch sẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website : https://phelieugiatot.com.vn

 

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website: https://phelieugiatot.com.vn
Bản đồ: https://g.page/phelieugiacao?we

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!