Thu mua phế liệu Niken giá tốt năm 2021

Dịch vụ thu mua phế liệu Niken toàn quốc để tái chế kim loại phế liệu

thu mua phế liệu Anh Khôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Niken cho các địa điểm thương mại và công nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau. Anh Khôi nhận thu mua các phế liêu kim loại tận nơi, giá cao. Lấy phương châm lợi ích khách hàng làm chính. Hợp tác lâu bền, hai bên cùng có lợi.

Phế liệu niken & Phế liệu hợp kim niken

Phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken đóng một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp hóa chất. Hàng không vũ trụ cũng như đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất thép không gỉ.

Cùng với sắt và coban, niken được gọi là sắt từ. Khi kết hợp với các kim loại và kim loại vụn khác, phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken tạo ra một nam châm mạnh bất thường. Phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken cũng có thể được kết hợp với các kim loại khác để dẫn nhiệt và điện.

Gần 90.000 tấn niken được thu hồi bằng cách tái chế thép không gỉ và các hợp kim niken-sắt khác như phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken. Tái chế phế liệu niken và phế liệu hợp kim niken  đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tái chế niken. Gần 40% niken được sử dụng mỗi năm là từ phế liệu niken tái chế, phế liệu hợp kim niken và các sản phẩm kim loại phế liệu.

Ngày nay, nhiều cơ sở dịch vụ thu mua phế liệu Niken với giá cao bởi giá trị của nó. Dự báo khối lượng giao dịch cho cả người mua và người bán sẽ tiếp tục tăng. Vì vậy, Nếu bạn có nhu cầu mua phế liệu hợp kim hoặc bán một số lượng lớn phế liệu hợp kim, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0983570308 

Chúng tôi mua nhiều dạng và loại niken khác nhau. Một số bộ phận chúng tôi sẽ tái chế có chứa niken bao gồm:

  • Bu lông
  • Đĩa kim loại
  • Van
  • Đường ống
  • Nickel Shavings

Công ty Anh Khôi thu mua phế liệu Niken giá cao

Bạn có những hộp bu lông, đường ống hoặc van cũ chứa niken? Sau đó, tại sao không tái chế những phụ tùng thay thế này và kiếm một số tiền khi mang nó đến cơ sở thu mua phế liệu Niken gần nhất. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt vụn.

Chúng tôi sẽ lấy phế liệu của bạn, phân loại để chúng có thể được tái sử dụng để chế tạo các bộ phận và thiết bị mới. Tái chế giúp ngăn ngừa kim loại hiếm và các phế liệu khác được đưa vào các bãi chôn lấp và gây ra các vấn đề môi trường nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ thu gom tận nơi, đảm bảo nhanh gọn về quy trình cũng như thanh toán. Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để xem chi tiết bảng giá các loại phế liệu.

“Gọi ngay 0983570308 để có giá ưu đãi. 

Giao dịch nhanh – Thanh toán gọn”

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website : https://phelieugiatot.com.vn

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Average: 0]

Hãy gọi cho phế liệu Anh Khôi để có mức giá cao nhất, phục vụ nhanh nhất, Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 68 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Điện thoại : 0938.570.308
Zalo : 0938.570.308
Website: https://phelieugiatot.com.vn
Bản đồ: https://g.page/phelieugiacao?we

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!